ANIME

Streamer cung ứng 20.000 đô la tiền thưởng để hoàn thành Halo 2 Deathless

Ảnh bìa Halo 2

Hình ảnh: Halo 2

Streamer Charlie ‘Cr1tikal’ White có một thử thách dành cho game thủ, những người hâm mộ Halo: tất cả những gì game thủ cần làm là tiến công bại Halo 2 ở một độ khó nhất định (nhưng mà không chết) và anh ấy sẽ cho game thủ 20.000 đô la. Vấn đề là, mức độ khó tùy chỉnh đó là một trong những điều khiến trò chơi nhường như không thể thực hiện được.

Thông qua PCGamesN, mức độ khó đó được gọi là “LASO”, hoặc Legendary All Skulls On, một tập hợp các điều kiện do người hâm mộ tạo ra không chỉ đặt trò chơi ở Legendary, nhưng mà sau đó giới thiệu một loạt các dụng cụ sửa đổi được thiết lập vì các hộp sọ của trò chơi, có thể bao gồm những thứ như tăng thêm máu cho quân địch hoặc đưa ít đạn hơn vào clip của game thủ.

Đó là một cách tàn bạo để chơi trò chơi. Đây là một chủ đề Reddit từ một vài năm trước, nơi ai đó tự hào về việc đã hoàn thành Halo 2 LASO, mặc dù với lời cảnh báo rằng “cái chết của tôi được tính bằng ba chữ số”. Thử thách của Cr1tikal liên quan tới việc không chết dù chỉ một lần.

Mô tả đây là “khoảnh khắc Willy Wonka” của anh ấy, Cr1tikal thuở nhan đề xuất phần thưởng là 15.000 đô la, nhưng sau đó đã tăng lên 5.000 đô la, vì vì đó là nhiệm vụ nhưng mà anh ấy tin rằng là “thử thách khó khăn nhất hiện có trong tất cả các trò chơi”. Tôi không biết về điều đó, nhưng nó kiên cố nghe có vẻ khó khăn: trong 18 năm kể từ khi Halo 2 sinh sản, chưa có người chơi nào có thể chứng minh rằng họ đã hoàn thành một cuộc chạy LASO không chết (tốt, một người có, nhưng tôi sẽ cái đó). Thật khó tới mức Cr1tikal nói sau khi xem mọi người nỗ lực lấy tiền tài anh ấy trong ba tuần qua, “99%” người chơi không thể vượt qua màn chơi trước tiên của trò chơi và hồ hết – bao gồm cả game thủ dạng thân anh ấy – thậm chí không thể vượt qua màn chơi trước tiên vài phòng.

Hãy tới lấy tiền tài tôi

Các quy tắc là: cuộc chạy phải được phát trực tiếp, trên Twitch hoặc YouTube. game thủ phải chơi Halo 2 ở độ khó Legendary với 13 trong số các hộp sọ của trò chơi được bật, nhưng cái được gọi là “Envy” đã tắt. Đó là vì vì một người chơi đã tuyên bố đã hoàn thành một cuộc chạy LASO nhưng mà không chết trước đó, nhưng họ đã sử dụng hộp sọ này, thay thế đèn pin của Master Chief với kỹ năng trở thành vô hình thông qua ngụy trang chủ động. Điều này không làm cho mọi thứ khó hơn chút nào, vì vậy việc vô hiệu hóa nó nghe có vẻ hoàn toàn vô tư với ý kiến của thử thách này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *